free post

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาฟรี

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาฟรี
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

เทรนด์ตลาดบ้านมือสอง และคอนโดมิเนียมกำลังรุ่ง บริษัท ERA Chonburi จึงตอบรับตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน  

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาฟรี  " สร้างนักขายอสังหาริมทรัพย์ แบบมืออาชีพ ต้อนรับ AEC " พบวิธีการสร้างรายได้ในธุรกิจอสังหาอย่างมืออาชีพ !!     สร้างอิสระภาพทางการเงิน  !!

วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม เวลา 13.00- 16.00 น.
สถานที่ ณ ERA Chonburi หมู่บ้านเดอะ พลัส ถ.อัสสัมชัญ - ไร่กล้วย อ.ศรีราชา จ. ชลบุรี

มีรายละเอียดดังนี้

- การสร้างความได้เปรียบในโลกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

- การเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จในอาชีพนักขายอสังหาริมทรัพย์ ช่องทางการเพิ่มรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด สำหรับผู้ที่สนใจเข้าสู่ธุรกิจอสังหา

- การใช้ระบบ ERA Networks ในการซื้อขายเช่าอสังหา

- พบกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

    เหมาะกับบุลคลทั่วไป ที่สนใจจะประกอบอาชีพอสังหส ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม อยากมีเวลาเป็นของตัวองและผู้ที่สนใจมีธุรกิจแฟรนไชส์ ERA เป็นของตัวเอง ไม่ว่าท่านจะอยู่ในอาชีพใดก็สามารถประสบความสำเร็จด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ได้ ไม่ว่าจะเป็น Part-time หรือ Full time

ด่วนรับ จำนวนจำกัด 15  ที่นั่งเท่านั้น !! สำรองที่นั่ง 08-7037-9779,08-5661-3764  

    **สิทธิ์อบรมฟรีนี้เฉพาะภายในรอบวันที่ 2 มีนาคม 2557
นี้เท่านั้น หลังจากรอบดังกล่าวหากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมนี้
จะมีค่าลงทะเบียนเรียน 1,500 บาท

จำนวนจำกัด:15 ท่าน (ตอนนี้เหลือ 10 ที่สุดท้าย)


Facebook :  https://www.facebook.com/erachonburiz


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:1162
ลงประกาศวันที่:2014-02-24 07:49:42
หมวดหมู่หลัก:อบรม การตลาด - การขาย - การบริการ
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:ERA Chonburi
ชื่อผู้ติดต่อ:ทรงสิทธ์
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0870379779
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
คุณเคยคิดไหมว่า…พนักงานขายหน้าร้านมีความสำคัญมากแค่ไหน? ธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันกันมากขึ้นทั้งเรื่อง คุณภาพ รูปแบบของตัวสินค้า และบรรจุภัณฑ์ต่างๆที่ตั้งใจผลิตให้ตรงกับใจลูกค้าให้มากที่สุด
อย่าพลาดเด็ดขาด!! มาฟังประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้กับตัวจริงแห่งวงการ eCommerce กับ eCommerce Talk #3 ในหัวข้อ
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจขายของออนไลน์ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครๆ ก็ทำได้ โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์ (e commerce course) กับทาง TakraOnline
หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการทำงานด้านการบริการ โดยรวบรวม สถานการณ์เกี่ยวกับงานบริการต่างๆ
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
เริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ได้โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์กับทาง TakraOnline
ในโลกของการแข่งขันที่รุนแรงเช่นนี้ ลูกค้ามีความต้องการและลักษณะพฤติกรรมที่แตกต่างกันหลายรูปแบบ การบริการและการขายโดยอาศัยทักษะและเทคนิครูปแบบเดียวสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน ย่อมไม่ได้ผล