free post

หลักสูตร ติดอาวุธนักขายพิชิตใจลูกค้า

หลักสูตร ติดอาวุธนักขายพิชิตใจลูกค้า
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

หลักสูตร ติดอาวุธนักขายพิชิตใจ

25 พฤษภาคม 2559 
ท่านละ 3,900 บาท 
(ราคายังไม่รวม Vat)

โปรโมชั่น มา 3 จ่ายเพียง 2 ท่าน
สำรองที่นั่งด่วน ใกล้เต็มสำรองที่นั่งได้ที่ Email: Contact.tesstr@gmail.com 
Call Center: 02-577-5369 
ฝ่ายขาย: 099-162-9559
Line ID: Tesstraining 
Facebook Page: ฝึกอบรมการขายและการบริการ Tess Training 

www.tesstraining.com
 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:3239
ลงประกาศวันที่:2016-05-23 05:13:18
หมวดหมู่หลัก:อบรม การตลาด - การขาย - การบริการ
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:www.tesstraining.com
ชื่อผู้ติดต่อ:คุณแอน
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0991629559
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หลักสูตรสำหรับสหสาขาวิชาชีพ ผู้บริหารกิจการสถานพยาบาล ที่ต้องการความรู้ในการบริหารสถานพยาบาล
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจขายของออนไลน์ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครๆ ก็ทำได้ โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์ (e commerce course) กับทาง TakraOnline
สำหรับคนอยากเก่งการตลาดออนไลน์ เข้าใจง่าย ใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐาน และไม่มีพื้นฐาน และนำไปใช้อย่างมืออาชีพ
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจขายของออนไลน์ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครๆ ก็ทำได้ โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์ (e commerce course) กับทาง TakraOnline
หัวข้ออบรม:อบรมฟรี! การทำธุรกิจบนอินเตอร์เน็ท ผ่านอีเบย์ eBayถ้าพูดถึง E-BAY คงไม่ใครไม่รู้จัก แต่จะมีสักกี่คนที่ขายของผ่านทาง E-BAY ที่มียอดขายเป็นหลัก "ล้าน" ในปัจจุบันไม่ใช่ในอดีต แต่ อาจารย์ไพรัช ศรีนครินทร์ ท่านทำได้คะ  เข้าฟังฟรี เพียง 2 ชั่วโมง ...
เรียนรู้เทคนิคการวิเคราะห์การขาย ผ่านมุมมองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านยอดขาย ด้านผลิตภัณฑ์ หรือด้านลูกค้า พร้อมทั้งกรณีศึกษาจากที่ต่างๆและฟังประสบการณ์ตรงจากนักขายมืออาชีพ
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ เป็นเจ้าของหรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป