free post

# รวยด้วยอสังหาฯแบบมืออาชีพ #

# รวยด้วยอสังหาฯแบบมืออาชีพ #
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

ขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่รวย ขยันถูกที่ปีเดียวก็รวยได้

เปิดโลกทรรศน์ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ใครๆก็ทำได้ ขายได้ รวยได้ ถ้ารู้หลักการคุณพบเรา คุณโชคดี

ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงและแก่นของอสังหาฯ

 

# MindSet เพื่อเข้าสู่ความรวยด้วยอสังหาริมทรัพย์  

# ความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เบื้องต้น

# สัญญาเอกสารที่เกี่ยวข้อง

# การคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอน

# การขออนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร

# ขั้นตอนการทำงานที่ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

# วิธีการดูทรัพย์และประเมินราคาทรัพย์

# เทคนิคการขาย เจรจาต่อรอง ปิดการขายแบบมืออาชีพ

# จรรยาบรรณนายหน้า Co-broke , Co-work , Refer ,

# กฏหมายที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์

 

วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ประจำเดือน ตุลาคม 2559 

เวลา 09:00 - 16:00 น.

 

ทีมงานวิทยากร

ร.ต.ต. ธิชัยยุทธ์ ชูเสน (ครูสืบ) ประสบการณ์อสังหาฯ 30 ปี

อาจารย์ ทัชชกร   พจนพาที (อ.แฟร้งค์) อดีตหัวหน้าสาขานิเทศศาสตร์

 

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ทำงานอิสระ นักศึกษา นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน เจ้าของโครงการ ผู้ที่สนใจงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต


สมาพันธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

274 ซอยศูนย์บันเทิงการค้าหมู่บ้านแฮปปี้แลนด์เก่า 3

ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

E-mail: fedthaiproperty@gmail.com

Tel:  02-0474779 , 095-8809350 , 089-6609394  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:4195
ลงประกาศวันที่:2016-10-05 10:24:07
หมวดหมู่หลัก:อบรม หุ้น หลักทรัพย์ อสังหา
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สมาพันธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย
ชื่อผู้ติดต่อ:แอดมิน
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0958809350
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ มีที่ดินอยู่แล้ว อยากลงทุน ที่พักผู้สูงอายุ ? เริ่มต้น อย่างไรดี ? อยากลงทุนที่พักอาศัย สำหรับ ชาวต่างชาติวัยเกษียณ ? สนใจอยากทำบ้านตัวเอง ตอนเกษียณด้วย และ ขายให้คนอื่น ได้ด้วย ? ทำเลไหนเหมาะสม?
รัฐบาลเห็นว่ามีความต้องการที่อยู่อาศัย 2.5 ล้านหน่วย มีบ้านผู้มีรายได้น้อย 2.7 ล้านหน่วยที่ควรสร้างโดยรัฐหรือให้เอกชนมาสร้าง (ไม่เอาการเคหะแห่งชาติ) แนวคิดนี้เหมาะสมหรือไม่เพียงใด ขอเชิญผู้สนใจมาร่วมกันระดมสมองเพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม
เหมาะสำหรับผู้ต้องการต่ออายุใบอนุญาตการลงทุนในหลักทรัพย์ หรือผู้ที่ถือครองใบอนุญาตฯที่กำลังจะหมดอายุภายในปีนี้ ผู้ที่ใบอนุญาตหมดนานกว่า 2 ปี ผู้ที่ใบอนุญาตยังไม่หมด
Agency for Real Estate Affairs องค์กรสำรวจวิจัยด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้ร่วมจัดงาน "สถานการณ์อสังหาฯในญี่ปุ่น โอกาสและการลงทุน" โดยบริษัท SUMITOMO REALTY & DEVELOPMENT Co.,Ltd. อันเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อเสียงดังในประเทศญี่ปุ่น จะได้จัดสัมมนา
ความรู้ความเข้าใจว่าทำไมต้องลงทุนเดี๋ยวนี้ เรียนรู้การใช้เงินทำงาน สร้างกระแสเงินสดไหลเข้า ใช้ทรัพย์สินทำงานทำเงินแทนเรา อิสระภาพ พ้นจากการวิ่งหาลูกค้า วิ่งขายของ วิ่งหาเงินแบบเก่าๆ มาเรียนรู้การทำเงินแบบใหม่
แนะนำอาชีพตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อาชีพที่สร้างรายได้ไม่จำกัด สำหรับทุกท่านที่ต้องการมีรายได้เสริม ทำงานอิสระ หรือนายหน้าที่มองหารูปแบบธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ มีระบบงานที่ชัดเจน และทำงานด้วยหลักจรรยาบรรณ รับผลตอบแทนจากงานขายสูงสุด 55%-100%
เปิดคัมภีร์เศรษฐีจากการให้เช่า เปลี่ยนทรัพย์ “ไร้ค่า” สู่ธุรกิจเงินล้าน คอร์สแรกในเมืองไทย ที่จะเผยทุกคำตอบของการทำธุรกิจให้เช่า ทั้ง คอนโด ทาวน์ฮาวส์ หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ฯลฯ พร้อม ปูเส้นทางลัดการลงทุนให้ รวย! เร็ว! แรง! แบบเหลือกินเหลือใช้
'พัทยา..เมืองเศรษฐกิจพิเศษ' ชื่อก็บอกว่า 'เป็นเมืองที่มากกว่าเมืองท่องเที่ยว' "พัทยา" ชื่อนี้ถ้าหลายๆ คนได้ยินหรือนึกถึง แน่นอน! ต้องไม่พลาด 'ความวุ่นวาย' ต้องไม่พลาด 'เมืองธุรกิจสีเทา' และที่แน่ๆ ต้องนึกถึง 'เรื่องฉาวคาวโลกีย์' ถาม?? แล้วเพ