free post

ก้าวแรกสู่ Presentation อย่างมืออาชีพ

ก้าวแรกสู่ Presentation อย่างมืออาชีพ
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

- เคล็ดลับการนำเสนอ (Presentation) แบบ Steve Jobs ที่ดึงดูดและทรงประสิทธิภาพ

- สูตรสำเร็จในการนำเสนอ (Presentation)

- การเตรียมตัวแบบสุด Strong

- เทคนิคการสร้างความมั่นใจแบบไร้เทียมทาน

- เคล็ดลับการทำ Presentation อย่างมีหลักการและให้ทะลุถึงหัวใจ

- คลังภาพนับแสนๆภาพที่นำมาใช้ได้ฟรี ฟรี ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์ และเทคนิคการหาภาพเพิ่มแบบไร้ขีดจำกัด

- กลยุทธ์การครองเวทีแบบที่ทำให้ผู้ฟังคล้อยตามและอยู่กับเราไปตลอดการบรรยาย

- และไฮไลท์ที่สุด คือ วิธีการจำและการนำเทคนิคต่างๆไปใช้แบบง่ายๆสุดๆและนำไปใช้ได้ทันทีอย่างไม่มีวันลืม

 

วิทยากร

อ.ชาญ ตระการศิลป์

อ.สมบัติ ทรงเตชะเลิศ

 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:4470
ลงประกาศวันที่:2016-12-05 08:57:48
หมวดหมู่หลัก:อบรม การพูด การเจรจาต่อรอง
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Wintory Training Center
ชื่อผู้ติดต่อ:สมบัติ ทรงเตชะเลิศ
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :097-091-8291
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

  เทคนิคการเจรจาขั้นสูง (Advanced Negotiation Techniques) วิทยากร : คุณชนะ  คณารัตนดิลก อดีตรองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สำหรับ: ผู้ประกอบการ SME ,ผู้บริหารทุกระดับของหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ, ผู้บริหารทุกระดับข...
สมัคร 1 ท่าน แถม 1 ท่าน ฟรี !!!!! วิทยากรสอนสนุกเข้าใจง่าย การสื่อสารและการประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ
คอร์สสำหรับผู้บริหารหญิงที่ต้องรับมือกับการบริหารคนและทีม จนไปถึงการสร้างสายสัมพันธ์ทางธุรกิจ ให้เข้าใจถึง“ปัญหา”และ“ทางออก” ดึงศักยภาพความเป็นผู้หญิงที่ซ่อนอยู่“Women Super Skill”เพื่อก้าวขึ้นไปเป็นผู้ประกอบการหญิง
การแก้ปัญหา เป็นทักษะสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างในการพัฒนาสายอาชีพของพนักงานเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญ และประสบในทุกๆวัน ซึ่งปัญหานั้นอาจจะเป็นปัญหาเล็ก-ใหญ่ มีความซับซ้อนมากน้อย และสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย หรือ ยากลำบากแตกต่างกันไป บุคคลที่มี
คุณจะทำอย่างไร ? หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ แต่กลับนำเสนอให้กับผู้คนไม่ได้ นั่นเท่ากับ "ไร้ค่า" . ถ้าคุณต้องเป็นผู้นำ แต่กลับพูด หรือแสดงวิสัยทัศน์ให้แก่คนในองค์กรไม่ได้ คุณจะทำอย่างไร
หลักการและเหตุผล ในสถานการณ์ปัจจุบันจะเห็นได้ชัดเจนว่า คนได้หันมาให้ความสำคัญกับการให้การบริการ ไม่ว่าจะเป็นในองค์กรหรือภายนอกองค์กรก็ตาม และพยายามที่จะพัฒนาการบริการของตนให้เป็นเลิศ เพราะงานบริการเป็นปัจจัยหลักที่ลูกค้าหรือผู้รับบริการสามารถร
ปัจจุบันในยุคที่การขายแข่งขันกันอย่างรุนแรง การพัฒนาซึ่งวิธีการที่จะชนะและอยู่เหนือคู่แข่งถือเป็นเส้นชัยที่ทุกองค์กรต่างใฝ่ฝัน ทำให้องค์กรต่างคิดหาวิธีที่จะเข้าถึงลูกค้าได้เร็วกว่าคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นเชิงรุก หรือแม้แต่การโทรศัพท์ ในยุคสมัยนี้การนำเสนอผ่าน
การสัมภาษณ์งานคือกระบวนการนำเข้า (Input) ในการคัดเลือกคนเข้าสู่การทำงานในตำแหน่งหน้าที่และความรับผิดชอบ ดังนั้น การเลือกคนผิด ก็ย่อมส่งผลลัพธ์ (Output) ที่ไม่ตรงกับสิ่งที่องค์กรต้องการ และเป็นต้นทุนขององค์กรที่จะต้องแบกภาระไป แล้ว “อะไร ?” คือตัวช่วยที่น่