free post

สำรองที่นั่ง 0906450992 สัมมนาหลักสูตร นักจัดฝึกอบรมมืออาชีพ Professional Training Officer วันที่ 23-24 กพ. 60

สำรองที่นั่ง 0906450992 สัมมนาหลักสูตร นักจัดฝึกอบรมมืออาชีพ  Professional Training Officer วันที่ 23-24 กพ. 60
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

Professional Training Officer

 

นักจัดฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ

 
   

 


วัน
ที่ 23-24  กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 9.00 น. – 16.00 น.

 ณ โรงแรม  Hip Bangkok Hotel ถนนรัชดาภิเษก   กรุงเทพฯ

ได้รับเมล์ฉบับนี้  เหลือเพียง 5,900  บาทเท่านั้น !!!

 

หลักสูตรเข้มข้น 2 วัน

**(เน้นลงมือปฏิบัติจริง เพื่อนำไปใช้ได้จริง)

                

วิทยากร  :  อาจารย์พสิษฐิ์   เรืองวิริยะกุล


หลักการและเหตุผล

                งานฝึกอบรมในปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่างานทางด้านอื่น ๆ ขององค์กร เมื่อทุนมนุษย์ หรือ “บุคลากร” ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนองค์กรให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บนการแข่งขันอันเข้มข้นในปัจจุบัน

                ดังนั้น “นักฝึกอบรม” จึงจำเป็นอย่างยิ่งต่อองค์กรในยุคปัจจุบัน โดยในหลักสูตรนี้จะเป็นการนำเอาทั้ง “ศาสตร์ และ ศิลป์” ที่เกี่ยวข้องกับงานฝึกอบรม โดยเฉพาะนักฝึกอบรมที่ดีนั้น ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้งานฝึกอบรมขององค์กรมีประสิทธิภาพสูงสุด และ สามารถยกระดับบุคลากรภายในองค์กรให้ปฏิบัติงานต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจขององค์กร

วัตถุประสงค์

  1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ตระหนักรู้ และ เข้าใจถึงความสำคัญของงานฝึกอบรมขององค์กรอย่างถ่องแท้
  2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ถึงกระบวนการขั้นตอนของการฝึกอบรมในองค์กร และ สามารถดำเนินงานฝึกอบรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นของงานฝึกอบรม โดยเฉพาะการติดต่อประสานงานกับวิทยากร หรือ หน่วยงานบริการฝึกอบรม เพื่อให้การจัดฝึกอบรมนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ เกิดคุณค่าในการฝึกอบรมสูงสุด
  4. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้นำเอากลยุทธ์ เทคนิควิธี และ เคล็ดลับต่าง ๆ รวมทั้งประสบการณ์ตรงของทางวิทยากร นำไปปรับประยุกต์ใช้งานการทำงานฝึกอบรมของตนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และ สามารถพัฒนางาน พัฒนาตนให้องค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อไป

ระยะเวลาการฝึกอบรม                      2 วัน (09.00-16.-00 น.)

จำนวนผู้เข้าฝึกอบรม                        ไม่เกิน 15 ท่าน/รุ่น

ผู้เข้ารับการฝึกอบรม                          บุคลากรในสายงานฝึกอบรม, งานบุคคล ทุกระดับ และ ผู้ที่ต้องการเรียนรู้พัฒนาตนเอง

รูปแบบในการฝึกอบรม                      เป็นการฝึกอบรมโดยให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเป็นศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้ เน้นการบรรยายสลับกับการทำ Workshop (Lecture 70 %  Workshop 30 %) เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศในการเรียนรู้ พร้อมการนำไปต่อยอดเพื่อการปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีการฝึกอบรม                                   การบรรยายแบบมีส่วนร่วม (Lecture) / การอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) /

กิจกรรมฝึกปฏิบัติ (Practice) / กรณีศึกษา (Case Study) /

การวิเคราะห์บุคลิกลักษณะเป็นรายบุคคลพร้อมข้อแนะนำเพื่อการพัฒนา (Coaching) /

การแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากทางวิทยากร (Show & Share)             

 

ขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

คุณนัยนา  090 645 0992,089 606 0444  , Line : hrdzenter

www.hrdzenter.com ,E-mail : hrdzenter@gmail.com 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:4964
ลงประกาศวันที่:2017-02-11 06:23:34
หมวดหมู่หลัก:อบรม การพูด การเจรจาต่อรอง
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:HRDZENTER
ชื่อผู้ติดต่อ:นัยนา
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0906450992
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจและตระหนักถึงความสําคัญของการฟังและการถามเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อประเด็นสำคัญที่มีการนําเสนอ
หลักสุตรที่จะทำให้ท่านมีเทคนิคในการประสานงานติดต่อให้ได้ทั้ง "ใจ" และได้ทั้ง "งาน"
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 098-8209929 คุณกุ้ง
คอร์สพิเศษ!! สำหรับผู้ที่อยากพูดภาษาอังกฤษเป็น และอยากได้หลักง่ายๆ ที่ถูกต้อง ใช้ได้จริง เรียนรู้แบบธรรมชาติ ง่าย สนุก แต่ได้สาระ ได้ประโยคติดปาก นำกลับไปใช้ได้ถูกต้องและใช้ได้จริงทันที
ทุกการเจรจา ย่อมเกิดจากเป้าหมายของตนเองเสมอ รีบสำรองที่นั่งวัน พลาดแล้วเสียใจ พร้อมรับใบประกาศนียบัตรทุกท่านภายในวันอบรม
หลักสูตร การเจรจาต่อรองอย่างเหนือชั้น รุ่น 5 จัดวันที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมอมารีเอเทรียม ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ หลักการและเหตุผล ในการทำงานในองค์กร ไม่ว่าจะทำหน้าที่อะไรก็ตาม ทักษะหนึ่งซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง ก็คือ “ทักษะกา...
การสื่อสารที่มีตรงเป้าหมายและได้รับความร่วมมือ นอกจากจะส่งผลต่อการทำงานภายในองค์กร ยังจะส่งผลให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์อันแสนประทับใจ
การพัฒนาขีดความ สามารถของบุคลากร ให้มีทักษะในการสื่อสารสามารถถ่ายทอดความรู้ ความคิด และสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างกันได้ ตลอดจนสามารถสร้างบรรยากาศที่ดีของความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันในหมู่พนักงานและสร้างการรับรู้ทั่วทั้งองค์กร