free post

การเงินและการบัญชี สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

การเงินและการบัญชี สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

หลักสูตรการเงินและการบัญชี สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

 

หลักสูตรดังกล่าวเปิดอบรมในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2561 ค่ะ

 

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
สุทธิรักษ์ แก้วเหมือน (ก้อ) แผนกบริการวิชาการ

โทร.02-721-8469-72 ต่อ 612 หรือ 087-809-1838

และ ID Line: suttiraksk (รบกวนแนะนำตัวด้วยนะคะ)


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:6237
ลงประกาศวันที่:2017-09-04 04:22:57
หมวดหมู่หลัก:อบรม บัญชี-การเงิน
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี
ชื่อผู้ติดต่อ:สุทธิรักษ์ แก้วเหมือน
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0878091838
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ Single License หมดอายุ หรือผู้ที่ต้องการเก็บชั่วโมง
"เงินไหลเข้ามาแล้ว ไม่รู้หายไปไหนหมด" "ต้นเดือนกินดี ปลายเดือนกินแกลบ" คุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ถ้าคำตอบคือ 'เคย' workshop นี้มีคำตอบให้กับคุณ
Lean Accounting เป็นเครื่องมือช่วยทำให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์และรายงานทางการเงิน สามารถตอบสนองความต้องการใช้ข้อมูลของผู้บริหารได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อวางแผน ควบคุม และตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม และสามารถเชื่อมโยงไปยังการประเมินผลการปฏิบัติงานของหน่วยงานภายในองค์กร
การบริหารงานยุคใหม่ ผู้บริหารในแต่ละหน่วยงาน ในแต่ละธุรกิจต่างต้องดําเนินงานเพื่อใช้บรรลุตามวัตถุประสงค์ของธุรกิจ การบริหารงานของผู้บริหาร มีการดําเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้งานประสบความสําเร็จโดยมีการวางแผนงานที่ดีซึ่งมีการกําหนดวิธีการปฏิบัติไว้ล่วงหน้าใน
นักบัญชี … คุณพร้อมหรือยังที่จะเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงเมื่อก้าวเข้าสู่ AEC ถึงเวลาแล้ว ... ที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจังเพิมความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการทํางานบัญชีของคุณ
ด้วย บริษัท สมาร์ท คอนซัลติ้ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายระดับ Premier ของประเทศไทย และ ผู้ให้บริการระบบ Sage 300 ERP ได้จัดงาน สัมมนาขึ้นในหัวข้อ “กลยุทธ์การวางระบบบัญชีบริหาร-การเงิน ต้นทุนการผลิต ด้วย Sage 300 ERP” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2558 เวลา 13.
เพื่อเป้นการแนะนำ และสาธิตการใช้งานระบบ Sage 300 ERP (Sage ERP Accpac)
งบกระแสเงินสดเป็นงบที่แสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงเงินสดของกิจการว่าได้มีการได้มาและใช้ไปมากน้อยเพียงใด และเป็นงบที่แสดงการเปลี่ยนแปลงฐานะการเงินของกิจการ