free post

ทางเลือกในการบริหารจัดการภาษีการซื้อ ขาย ให้ ให้เช่าที่ดิน (บรรยาย 17-18 กย.2561)

ทางเลือกในการบริหารจัดการภาษีการซื้อ ขาย ให้ ให้เช่าที่ดิน (บรรยาย 17-18 กย.2561)
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7644
ลงประกาศวันที่:2018-07-24 08:16:27
หมวดหมู่หลัก:อบรม บัญชี-การเงิน
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:บริษัท นักบัญชีดอทคอม จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อ:อภิชา
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :024151567
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หัวข้ออบรม:สืบเนื่องจากสมาคม ผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ได้รับแจ้งการกำหนดจัดสัมมนา "ภาษี"สำหรับผู้ประกอบธุรกิจอัญมณี ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) สมาคมฯ เล็งเห็นว่าเพื่อประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ จึงขอ...
ภาคการบรรยาย(Lecture)1วัน&(Work shop)ภาคปฎิบัติ1วัน
เพิ่มประสิทธิภาพงานบัญชีด้วยคู่มือปฏิบัติงาน นำคู่มือปฏิบัติงานมาใช้เพื่อสร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานบัญชีในองค์กร มีคู่มือปฏิบัติงานอยู่แล้ว ปรับปรุงอย่างไรให้ทันต่องานบัญชียุคปัจจุบัน สามารถควบคุมการปฏิบัติงานบัญชีได้ดียิ่งขึ้น
คอร์สตะลุยโจทย์ Single License โดย Dr.Job ‪#‎CMSK‬ เรียนสนุก เข้าใจง่าย เพิ่มความมั่นใจกับข้อสอบเสมือน อัตราสอบผ่านสูงสุด สถานที่ติด BTS
Google Doc, Google Slide, Google Sheet, Google Form กับการประยุกต์ใช้เพื่อสนับสนุนการทำงานด้านบัญชี
สร้างความพร้อม ด้านระบบสารสนเทศทางการบัญชี ยุค Thailand 4.0 เพื่อประหยัดเวลา ลดภาระงาน เพิ่มประสิทธิภาพงานบัญชี ให้เหมาะสมกับกิจการ
การบริหารการเงินเป็นสิ่งที่ผู้บริหารหรือพนักงานต้องให้ความสำคัญ เพราะการบริหารจัดการการเงินเป็นสิ่งที่สำคัญต่อองค์กร เพราะหากไม่มีความรู้ความเข้าใจถึงงบการเงิน การวิเคราะห์งบการเงินหรือการวิเคราะห์กระแสเงินสด อาจจะส่งผลต่อบริษัททางด้านโอกาสการลงทุนหรือการ
เรียนรู้ Functions สร้างความชำนาญในการใช้โปรแกรม Excel เพื่อการปฏิบัติงานบัญชีได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น