free post

JOB TRAINING IN HOUSE

JOB TRAINING  IN HOUSE
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

       อบรมฟรี  ในสถานที่ทำงานของคุณ เพื่อพัฒนาบุคคลากร  พัฒนาธุรกิจ  เพิ่มผลผลิต เพิ่มผลกำไร  โดยเราจะมีวิทยากรและทีมงานมืออาชีพเดินทางเข้าไปอบรมในบริษัทของคุณและทีมงานของคุณ เพื่อเป็นการพัฒนา Team Work  และวางกลยุทธ์  ด้านการออกแบบ   การตลาด   การบริหาร และด้านการผลิต ให้สามารถเพิ่มผลกำไรไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายของคุณ

    หัวข้ออบรม 

  COACHING 1. การวิเคราะห์ธุรกิจของคุณ

  COACHING 2. กลยุทธ์การออกแบบ,  การเพิ่มผลผลิต, และการตลาด

  COACHING 3. แนวทาง  BUSINESS TO GOAL

  วันที่อบรม วันเสาร์ที่  6 ตุลาคม 2561  เวลา  9.00 น.-12.00 น.

  สถานที่อบรม สถานที่ทำงานของคุณ หรือศูนย์อบรมของเรา

  สนใจติดต่อ : 062-554-7157  ,  087-058-6618


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7866
ลงประกาศวันที่:2018-09-11 04:23:19
หมวดหมู่หลัก:อบรม การบริหารจัดการ-กลยุทธ์ธุรกิจ
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:ศูนย์พัฒนานวัตกรรม TiiD
ชื่อผู้ติดต่อ:จุฬาลักษณ์
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :093-569-2183
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

"ถอดรหัสวิธีพรีเซนต์แบบสตีฟ จ๊อบส์ นักพรีเซนต์ไอเดียผู้ยิ่งใหญ่ของโลก" ไอเดียดีๆไม่มีความหมาย...ถ้าถ่ายทอดให้คนคล้อยตามไม่ได้ WORKSHOP ที่จะถ่ายทอดแนวคิด และเทคนิคการนำเสนอแบบผู้ก่อตั้งแอปเปิ้ล เปลี่ยนพรีเซนต์ครั้งต่อไปของคุณให้ง่าย และน่าจดจำ
หลักสูตรการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ สู่ความสำเร็จขององค์กร เป็นหลักสูตรเพื่อชี้แนวทางในการแก้ไขปัญหาในการสื่อสาร ในองค์กร ให้พนักงาน และ หัวหน้างานเข้าใจธรรมชาติและเทคนิคในการสื่อสารอย่างมืออาชืพ สู่ความสำเร็จในการทำงานเป็นทีม
ปัจจัยสู่ความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดประการหนึ่ง คือ การที่เราจะต้องตัดสินใจทางธุรกิจ (Decision Making) ไปในทิศทางที่ถูกต้อง
การจัดอบรมหลักสูตรถอดรหัสความสำเร็จครั้งนี้ ได้ออกแบบขึ้นเพื่อให้ใครก็ตามที่มีอาชีพเกี่ยวกับการทำการตลาดแบบเครือข่าย หรือกำลังมองหาแนวทางในการเป็นมืออาชีพในด้านนี้ ได้แน่ใจว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ต้องการได้อย่างแน่นอน
เคยไหม? ที่เจองานหลายๆงานแล้วงานเสร็จล่าช้าไม่ตรงตามกำหนด งบประมาณบานปลาย ทีมงานทำงานยุ่งทำงานไม่เสร็จกับทีมงานที่ว่างไม่รู้จะทำอย่างไร? จะรักษา balance ในการทำงานของทีมงานได้อย่างไร? เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ แนวคิด Agile จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้
หัวข้อ:ขอเชิญนักลงทุนและผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Hooninside ก้าวสู่ปีที่ 2พบกับหัวข้อน่าสนใจ อาทิ - "2 คน 2 คม PREB vs EARTH" กับ แม่ทัพใหญ่แห่ง PREB-EARTH - "เจาะหุ้นเด่นรายตัวกับ โนมูระ”โดย เซียนหุ้นชื่อดังจาก NOMURA - "เปิดคัมภีร์ยุทธ์ เจาะหุ้นเด่น ...
พบกับสุดยอดโอกาสทางธุรกิจ แบบไม่ต้องสต๊อคสินค้า โดยใช้ระบบ dropship ส่งของแทนเราทั่วโลกแบบมืออาชีพ พร้อมด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายครอบคลุมทั้งระบบ offline และ online
ปัจจุบันการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เกิดความมั่นคง และยั่งยืนนั้น จำเป็นต้องกำหนดกลยุทธ์การบริหารจัดการความเสี่ยงในด้านต่างๆ ที่อาจมีผลกระทบและสร้างความเสียหายต่อการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากการขาดมุมมองที่รอบด้าน และแนวโน้มของการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต