free post

สัมมนา ฟรี!!! “ ทางด่วนพิเศษเป็นเศรษฐีอสังหาฯ แบบรู้ทันการันตีรีเทริ์น ดีจริงเหรอ ???

สัมมนา ฟรี!!! “ ทางด่วนพิเศษเป็นเศรษฐีอสังหาฯ แบบรู้ทันการันตีรีเทริ์น ดีจริงเหรอ ???
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

หากคุณไม่ต้องการทำงานหนักเพื่อให้มีรายได้จากการทำงาน ไปตลอดชีวิต ให้เริ่มถามตัวเองในวันนี้ว่า จะทำอย่างไรเพื่อให้มีรายได้จากทรัพย์สิน และพอร์ทการลงทุนมาเรียนรู้การลงทุนในอสังหาฯ ในแบบที่ทุกคนสามารถทำได้ กับแผนลงทุนง่ายไม่ซับซ้อน 

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • โครงการ การการันตีผลตอบแทน คืออะไร
  • สัมมนาที่จะมาตีแผ่ เจาะลึกรูปแบบประเภทต่างๆของโครงการที่การันตีผลตอบแทน
  • เทคนิค เคล็ดลับ พร้อมหลักการในการเลือกลงทุน ที่สร้างผลตอบแทนหลักล้านในอสังหาฯ
  • อสังหาฯ ที่การันตีผลตอบแทนนั้นเหมาะกับใคร? เหมาะกับคุณหรือไม่  
หลักสูตรนี้เหมาะกับใครบ้าง
  •  นักลงทุน 
  • เจ้าของธุรกิจ 
  • เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
  • พนักงานประจำที่่สนใจ
  • ผู้ที่สนใจทำกำไรจากอสังหาฯ


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7875
ลงประกาศวันที่:2018-09-13 01:13:13
หมวดหมู่หลัก:อบรม หุ้น หลักทรัพย์ อสังหา
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Match Agent
ชื่อผู้ติดต่อ:วีรยุทธ
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :086-408-3224
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

วิธีการสร้างรายได้ หลักแสนถึงหลักล้าน สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าสู่วิชาชีพธุรกิจ ตัวแทนนายหน้าอสังหาฯ จากบริษัทอสังหาฯ อันดับ 1 ของโลก และวิทยากร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จในอาชีพจากประสบการณ์จริงของวิทยากร และวิธีการทำงานอย่างมืออ
จัดอบรมพื้นฐานการเทรดพร้อมทั้งแนะนำเทคนิคการเทรด เทรดอย่างไรให้ได้กำไรดี
คุณสมบัติของผู้ที่เข้าอบรมสัมมนา 1. ผู้ที่ต้องการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 2. ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ 3. ผู้ที่ต้องการสร้างฐานะและความมั่นคงทางการเงินด้วยความรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีเงินลงทุน ไม่จำกัดความรู้ และอายุ
สอนเคล็ดลับ การลงทุนอสังหาฯ ซื้อไม่ต้องใช้เงินตัวเอง ตกแต่งไม่ต้องใช้เงินตัวเอง ถือครองได้เงิน ขายมีกำไร
ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ผู้คนเข้าสัมมนาล้นห้อง สัมมนามาแล้วมากกว่า 120 รุ่น ผู้ที่ผ่านสัมมนากลับมาแชร์ผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง กับของจริง ตัวจริงในวงการ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่สำคัญที่สุด คือ ฟรี
This Seminar contains boxes of mindset, simple rules and practical solutions that already proved by thousands of successful entrepreneurs and investors who achieved and outstanding results in their areas throughout this decade in southeast Asia. There rev
คอร์สที่สร้างโอกาสทางการเงิน…เพิ่มความมั่งคั่ง ด้วยการลงทุน ที่ทำให้ท่านเดินถูกทาง ผ่านประสบการณ์จากนักลงทุนตัวจริงที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมเผยเทคนิคการบริหารการเงินอย่างถูกวิธีสู่การลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการเรียนจากคนที่ประสบความสำเร็จ คือ การเรี
เรียนรู้ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว และกำไรให้คุณตั้งแต่ตอนซื้อ ด้วยวิธีคิดของนักลงทุน