free post

Prepare for 4.0 Going Paperless for your Business สำนักงานไร้กระดาษยุค 4.0 ครั้งที่ 3

Prepare for 4.0 Going Paperless for your Business สำนักงานไร้กระดาษยุค 4.0 ครั้งที่ 3
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี!! ครั้งที่ 3

ในหัวข้อ “Prepare for 4.0 Going Paperless for your Business”

โดย คุณไพโรจน์ ต้นศิริอนุสรณ์ ผู้เชียวชาญการออกแบบและพัฒนาระบบงาน Paperless หรือ Workflow ให้แก่องค์กรชั้นนำ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในวงการ ไอที เคยเป็นผู้บริหารในบริษัท ไอทีระดับโลก เช่น Microsoft และ HP

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ณ อมตะสปริง คันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี

การสัมมนาในครั้งนี้จะช่วยให้คุณได้รู้ถึงกระบวนการทำงานและรู้จัก Paperless Application มากขึ้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ต่อยอดการทำงานในรูปแบบ Paperless ที่จะช่วยให้งานมีประสิทธิภาพ ลดขั้นตอนการทำงาน ลดการใช้กระดาษ ลดความผิดพลาด สร้างผลกำไรให้มากขึ้น 

**ลงทะเบียนจำนวนจำกัด 30 ที่นั่งเท่านั้น**

ลงทะเบียนได้ที่ : register.techconsbiz.com
----------------------------------------------------------------------
สอบถาม 
บริษัท เทคคอนส์ บิส จำกัด
Line ID: @techconsbiz


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7886
ลงประกาศวันที่:2018-09-14 08:08:54
หมวดหมู่หลัก:อบรม IT-คอมพิวเตอร์ เพื่องานธุรกิจ
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Techcons Biz Co.,Ltd.
ชื่อผู้ติดต่อ:หฤทัยรัตน์ สุวรรณบริบาล
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0963659087
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

รีบสำรองที่นั่งด่วน รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 20 ที่นั่ง ติดต่อสำรองที่นั่งได้ทุกวัน
สัมมนาฟรี "ใช้ออนไลน์ให้เป็นเห็นเงินล้าน" เพื่อการตลาดขายสินค้าออนไลน์ [ รีบลงทะเบียนด่วน ห้ามพลาด! สำหรับ 50 ท่านแรก รับจำนวนจำกัดเท่านั้น !!! ]
ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง “Digital e-learning by The Expert ICT” พร้อมทดลองใช้งานจริง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
สร้างรายได้ง่ายๆเทรนด์ใหม่มาแรงของโลก รู้ก่อนรวยกว่า ช่องทางการขายทรงพลัง ติดปีกความมั่งคั่งให้ผู้ประกอบการ
หัวข้ออบรม:MATLAB & Simulink Day 2012 – FREEMATLAB & Simulink Day 2012 Enabling innovations to realize your ideas Event Details: Date : 24 May 2012 Time : 9.30am – 3.15pm Venue : Grand Millennium Sukhumvit Hotel Event Highlights: 1. One ...
สัมมนาฟรี! หลักสูตรสร้างเงินด้วย application ที่ใช้กันอยู่ทุกวัน การสร้างคอนเทนสินค้า เพื่มคนติดตาม เพื่มยอดขาย ยิ่งคนเห็นสินค้าเราเยอะ ก็จะสามรถขายสินค้าได้เยอะขึ้น กับสัมมนา
หัวข้ออบรม:บริษัท ดีไซน์ โธร แมนูแฟคเจอร์รีิ่ง จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "What's new in NX8? ระหว่างเวลา 09.00 - 16.00 น. ในวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2555 ณ สถาบันไทย - เยอรมัน (TGI - ชลบุรี) ท่านสามารถเข้าอบรมได้โดย ไม่เสีย...
หัวข้ออบรม:ศูนย์สื่อการเรียนการสอนทางอิเล็กทรอนิกส์จัด “โครงการฝึกอบรมการเรียนโดยใช้ e-Learning and social network ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง”ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ITSC6 ชั้น 2 อาคารเวียงคำ ในวันที่ 21 - 22 มิถุนายน 2555 โดยแบ่งออกเป็น 4 ก...