free post

รับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างไรให้ถูกจุดและตรงใจ (Professionally Dealing with Customer Complaint)

รับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างไรให้ถูกจุดและตรงใจ (Professionally Dealing with Customer Complaint)
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Professionally Dealing with CUSTOMER COMPLAINT

รับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างไรให้ถูกจุดและตรงใจ

 

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561


 

ในสถานการณ์ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า หลายๆ องค์กร ทั้งธุรกิจประเภทจำหน่ายสินค้าและธุรกิจบริการ ทั้งเอกชนและหน่วยงานรัฐ ยังประสบปัญหากับการที่บุคคลากรในส่วนต่างๆ ที่ต้องพบปะติดต่อกับลูกค้า ยังไม่สามารถรับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลเช่นนี้ หากบุคคลากรขององค์กรไม่สามารถรับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าได้ถูกจุดและตรงใจ อาจนำธุรกิจเข้าสู่สถานการณ์วิกฤติได้ เนื่องจากลูกค้ายุค4.0 อาจสื่อสารเหตุการณ์ความไม่พอใจไปบนสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ซึ่งอาจลุกลามไปถึงสื่อรายใหญ่ๆ และท้ายที่สุดก็จะนำไปสู่ความเสียหายต่อธุรกิจทั้งในแง่ของภาพลักษณ์และผลประกอบการได้

ด้วยเหตุนี้ หลายๆ องค์กรจึงได้หันมาให้ความสำคัญกับการสร้างความประทับใจในการให้บริการลูกค้าในทุกส่วนงาน ไม่ว่าจะเป็นภายในองค์กรหรือภายนอกองค์กร ตั้งแต่ส่วนงานขาย ไปจนถึงฝ่ายประสานงานจัดส่งสินค้า/บริการ หรือแม้แต่ Call Center ทุกส่วนต่างต้องพัฒนาการบริการในส่วนงานของตนให้เป็นเลิศ เพราะงานบริการเป็นปัจจัยหลักที่ลูกค้าหรือผู้รับบริการสามารถรับรู้และสัมผัสได้ด้วยใจ ดังคำที่กล่าวไว้ว่า การบริการที่ดีนั้น ผู้ให้บริการต้องมีจิตใจที่เป็นนักอาสา ที่อยากบริการ ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาของลูกค้าด้วยใจ การแสดงออกมาทั้งกาย วาจา และสื่อทางใจ จะทำให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงความตั้งใจที่จะจัดการกับปัญหาให้กับพวกเขา และนำไปสู่การขจัดข้อร้องเรียนที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับนักบริการชนิดแบบคู่บุญคู่กรรม

           ในหลักสูตรนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้วิธีในการรับมือกับปัญหาหน้างาน การสื่อสารและตอบสนองกับลูกค้า และเทคนิคการขจัดข้อร้องเรียนเพื่อให้ลูกค้าคลายอารมณ์และนำพาลูกค้าไปสู่ความภักดีกับองค์กรได้อย่างยั่งยืน

 

วัตถุประสงค์ของการอบรม

- เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เข้าอบรมในการขจัดปัญหาความไม่พอใจของลูกค้า เพื่อนำไปสู่การรักษาลูกค้าเก่าและดึงดูดลูกค้าใหม่

- เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถพัฒนาทักษะการบริการลูกค้าและการรับข้อร้องเรียนของลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

- เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถบริหารอารมณ์ของตนเองในขณะให้บริการ

ได้อย่างมืออาชีพ

 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ พนักงานระดับปฏิบัติการที่ต้องติดต่อประสานงานกับบุคคลทั้งภายในและภายนอกองค์กร ทีมงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ทีมงานฝ่ายขาย ทีมงานฝ่ายบริการหลังการขาย อาทิ ฝ่ายจัดส่งสินค้า ฝ่ายบริการซ่อมบำรุง ทีมฝ่ายผลิต รวมไปถึงระดับผู้จัดการและผู้บริหารที่รับผิดชอบในการกำหนดกลยุทธ์ นโยบาย และวางแผนการปฏิบัติการ

 


 

โปรโมชั่นพิเศษ!

✔ สมัครพร้อมกัน 3 ท่าน ลดทันที 10%
✔ สมัครพร้อมกัน 5 ท่านขึ้นไป ลดทันที 15%
✔ รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อสมัครและชำระเงินภายในวันที่กำหนด

*ค่าอบรมสัมมนาสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากรฉบับที่ 437*

 


 

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ


• เตรียมพร้อมสู่อุตสาหกรรม 4.0 เพิ่มความสามารถในการผลิตและการแข่งขันในอนาคต  | 12 ตุลาคม 2561

• ผู้นำยุค 4.0 (รุ่น2) | 31 ตุลาคม 2561
• ไขข้อข้องใจปัญหาค่าจ้าง ค่าตอบแทน สวัสดิการ | 31 ตุลาคม 2561
• กลยุทธ์การบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุก | 19 พฤศจิกายน 2561

• รับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างไรให้ถูกจุดและตรงใจ | 19 พฤศจิกายน 2561

• Design Thinking-กระบวนการแปลงความคิดริเริ่มให้เกิดขึ้นจริง | 23 พฤศจิกายน 2561

• คนทำงานยุคใหม่ รู้ไว้เรื่องการเงิน | 26 พฤศจิกายน 2561

• Intensive LINE@ Marketing-เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าด้วย LINE@ | 3 ธันวาคม 2561

• Train the SMART Trainer | 3 ธันวาคม 2561


สนใจหลักสูตรอบรมด้านอื่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vworksmart.com  

 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7964
ลงประกาศวันที่:2018-09-25 04:15:55
หมวดหมู่หลัก:อบรม การตลาด - การขาย - การบริการ
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:บริษัท วีเวิร์คสมาร์ท จำกัด / V Work Smart Company Limited
ชื่อผู้ติดต่อ:เจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรม
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :02 392 8188-89
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรียนรู้วิธีการทำธุรกิจออนไลน์ (e-Commerce) ให้ประสบความสำเร็จ และการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร In House & Public Training www.tesstraining.com Tel : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-mail: contact.tesstr@gmail.com Line id : @Tesstraining
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจขายของออนไลน์ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครๆ ก็ทำได้ โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์ (e commerce course) กับทาง TakraOnline
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ เป็นเจ้าของหรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
เรียนรู้แนวคิดของการใช้วิธีการขายสไตล์ที่ปรึกษา ทำความเข้าใจขั้นตอนและวิธีการใช้เทคนิคการขายสไตล์ที่ปรึกษาที่ถูกต้องเพื่อนำไปประยุกต์ใช้สร้างยอดขายได้จริง
หลักสูตร เพิ่มยอดขายแบบมมีกึ๋นด้วยการขายอย่างมีแผน c ถ้าคุณเป็นนักขายที่เคยทำงานหนัก  แต่เจอรูรั่วในระบบการขาย c ถ้าคุณเป็นนักขายที่อยากก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพในอีกระดับหนึ่ง c ถ้าคุณอยากจัดระบบระเบียบ  อยากบริหาร “การขาย” ข...