free post

เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าด้วย LINE@ Intensive LINE@ Marketing

เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าด้วย LINE@ Intensive LINE@ Marketing
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Intensive LINE@ Marketing

เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าด้วย LINE@ 

 

วันที่ 3 ธันวาคม 2561


 

เมื่อ Facebook ทำการปรับอัลกอริทึมที่ส่งผลต่อ Reach ของคอนเทนท์ในเพจต่างๆ ลง ย่อมส่งผลต่อยอดขายและเป้าหมายทางการตลาดที่ลดลง นักการตลาดในยุคดิจิทัลย่อมต้องหาทางรับมือกับผลที่ตามมาจากการเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มยอดนิยมนี้ ซึ่งหนทางก็มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับคอนเทนท์ให้น่าสนใจมากขึ้น หรือการซื้อโฆษณา แต่นอกเหนือจากการคิดหาวิธีพิชิต Facebook แล้ว การเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าผ่านโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มอื่น ที่มีผู้ใช้งานหลักล้านอย่าง LINE จึงเป็นวิธีที่ทีมการตลาดไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค Mobile First ที่คนไทยใช้เวลาไปกับอินเทอร์เน็ตบนมือถือมากติดอันดับโลกเช่นนี้ แต่ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหนจะเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมมากเพียงใด หากผู้ใช้ไม่เข้าใจการฟังก์ชั่นใช้งาน และไม่ทราบรูปแบบการทำตลาดออนไลน์ที่เหมาะสมกับแพลตฟอร์มนั้นๆ ก็ไม่สามารถดึงศักยภาพในการเข้าถึงลูกค้าออกมาให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้

 

ในหลักสูตรอบรม Intensive LINE@  Marketing นี้ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ฟังก์ชันการใช้งาน LINE@  แบบเข้มข้นครบครัน เพื่อให้สามารถเข้าใจในหลักการทำงานของ LINE@  ในฐานะเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดยอดนิยมที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและมีความใกล้ชิดกับลูกค้าอย่างมาก และสามารถนำไปปรับใช้จริงในองค์กรได้ทันที นอกจากนี้หลักสูตรยังครอบคลุมถึงเทคนิคและกลยุทธ์การทำการตลาดดิจิทัล เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถวางแผนการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและขยายฐานลูกค้าโดยใช้ LINE@ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 

 

วัตถุประสงค์ของการอบรม

- เพื่อให้สามารถวางแผนการทำการตลาดบน LINE@ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- เพื่อศึกษาเคล็ดลับและเทคนิคการใช้งานแบบมืออาชีพ

- เพื่อให้สามารถวางแผนโฆษณาและสร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจ

- เพื่อให้สามารถวัดผลการทำงานบน LINE@ ได้

- เพื่อเรียนรู้จากกรณีศึกษาในการวางกลยุทธ์บน LINE@  

 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

ผู้ที่ปฎิบัติงานในสายงานการตลาด-การตลาดดิจิทัลทุกระดับชั้น ผู้ประกอบการ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเรียนรู้การทำการตลาดผ่าน LINE@

 


 

โปรโมชั่นพิเศษ!

✔ สมัครพร้อมกัน 3 ท่าน ลดทันที 10%
✔ สมัครพร้อมกัน 5 ท่านขึ้นไป ลดทันที 15%
✔ รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อสมัครและชำระเงินภายในวันที่กำหนด

*ค่าอบรมสัมมนาสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากรฉบับที่ 437*

 


 

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ


• เตรียมพร้อมสู่อุตสาหกรรม 4.0 เพิ่มความสามารถในการผลิตและการแข่งขันในอนาคต  | 12 ตุลาคม 2561

• ผู้นำยุค 4.0 (รุ่น2) | 31 ตุลาคม 2561
• ไขข้อข้องใจปัญหาค่าจ้าง ค่าตอบแทน สวัสดิการ | 31 ตุลาคม 2561
• กลยุทธ์การบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุก | 19 พฤศจิกายน 2561

• รับมือกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างไรให้ถูกจุดและตรงใจ | 19 พฤศจิกายน 2561

• Design Thinking-กระบวนการแปลงความคิดริเริ่มให้เกิดขึ้นจริง | 23 พฤศจิกายน 2561

• คนทำงานยุคใหม่ รู้ไว้เรื่องการเงิน | 26 พฤศจิกายน 2561

• Intensive LINE@ Marketing-เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าด้วย LINE@ | 3 ธันวาคม 2561

• Train the SMART Trainer | 3 ธันวาคม 2561


สนใจหลักสูตรอบรมด้านอื่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vworksmart.com  

 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:7976
ลงประกาศวันที่:2018-09-26 04:37:46
หมวดหมู่หลัก:อบรม การตลาด - การขาย - การบริการ
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:บริษัท วีเวิร์คสมาร์ท จำกัด / V Work Smart Company Limited
ชื่อผู้ติดต่อ:เจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรม
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :02 392 8188-89
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในวงการทำความสะอาดและบริหารอาคาร โรงงาน ประเภทต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจ งานสะอาดมาตรฐานสากล
งานแสดงสินค้าทั้งภายในและต่างประเทศ ภายในปีหนึ่งๆ มีหลากหลายงานให้ผู้ประกอบการไทย เลือกคัดสรรตามความเหมาะสม โดยจุดประสงค์หลักของการออกงานแสดงสินค้าประกอบด้วย 1. แสดงศักยภาพทางธุรกิจ 2. เพิ่มโอกาสช่องทางการขายใหม่ 3. วิเคราะห์คู่แข่งในตลาด, อย่างไรก็ดี การ
แนะนำเครื่องมือ พร้อมวิธีการทำให้ธุรกิจเฉิดฉายอยู่ในโลกออนไลน์ พร้อมแนะนำการสร้างธุรกิจในรูปแบบ Peer to Peer และไร้พรมแดนระหว่างประเทศ
เรียนรู้ทักษะการค้นหาและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า ทักษะการบริการที่ตราตรึงประทับใจ และทักษะการเจรจาต่อรองที่ทำให้ทั้งลูกค้าและนักขายเป็นฝ่ายชนะ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ คำว่า “สุดยอดนักขายมือทอง” มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว
สัมมนาหลักสูตรการใช้สื่อ social สร้างรายได้ที่มั่นคงที่สามารถทำกับงานประจำได้ไม่ต้องสต๊อกสินค้าไม่ต้องมีหน้าร้าน
หลักสูตร 12 โมเดลที่นักการตลาดควรรู้ ได้รวบรวมโมเดลในด้านต่างๆที่นักการตลาดมืออาชีพควรต้องรู้ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับงานตลาดจริงในโลกยุคใหม่ เพื่อมุ่งสู่การปฏิบัติจริงอย่างเป็นขั้นตอนและมีปรสิทธิภาพ
เพื่อให้พนักงานขายสามารถเจาะเข้าไปในใจของลูกค้า คือทักษะในการสร้างความอยาก ทักษะการเชิญชวนที่กระตุ้นความฉงนให้สนใจ และลูกค้ายินดีที่จะซื้อด้วยความเต็มใจ การเสนอขายก็ย่อมมีโอกาส และลูกค้ายินดีที่จะซื้อด้วยความเต็มใจ การเสนอขายก็ย่อมมีโอกาสในการปิดการขายที่
ช่วยตอบโจทย์ปัญหาการขาดความสามารถในการขายและการบริการของพนักงานทั้งคนไทยและคนต่างชาติทั่วไปในปัจจุบัน ด้วยแนวคิดการพัฒนาความสามารถพนักงานจากภายในตัวของพนักงานเอง(Inside Devel­op­ment)