free post

การบริหารจัดการ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา อย่างมืออาชีพ

การบริหารจัดการ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา อย่างมืออาชีพ
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

เนื้อหาของหลักสูตรนี้ เพื่อให้ทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนา ได้เข้าใจถึงที่มาของรายการ การบันทึกรายการเพื่อยื่นภาษีประเภทต่างๆ 

ค่าใช้จ่ายและค่าลดหย่อนในหมวดต่างๆ เพื่อให้ได้ทราบสิทธิและประโยชน์ที่จะได้รับ อย่างคุ้มค่าและเป็นมืออาชีพ

วิธีการคำนวณและรูปแบบในการยื่นรายการให้แก่สรรพากร


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:8041
ลงประกาศวันที่:2018-10-06 04:59:01
หมวดหมู่หลัก:อบรม บัญชี-การเงิน
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:บริษัท ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)
ชื่อผู้ติดต่อ:เกศศิราภรณ์ วงษ์สวัสดิ์
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :621636561
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เจาะปัญหาต่างๆ ที่พบในการทำบัญชีธุรกิจนำเข้า-ส่งออก การรับรู้รายได้ รายจ่าย ปัญหาอัตราแลกเปลี่ยน ค่าใช้จ่าย Shipping การปิดบัญชีซื้อขายล่วงหน้า ค่าขนส่งระหว่างประเทศ เอกสารที่ต้องตรวจสอบ ฯลฯ
ผู้ที่ควรเข้ารับการอบรม... • หัวหน้าแผนกบัญชี • ผู้ช่วยผู้จัดการบัญชี • สมุห์บัญชี • ผู้จัดทาบัญชี นักบัญชี/ผู้สอบบัญชี • ผู้ที่สนใจทั่วไป
เวิร์คช็อป “Cash Flow Game" ลิขสิทธิ์แท้จากผู้คิดค้นเกม Robert Kiyosaki
นักบัญชี … คุณพร้อมหรือยังที่จะเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงเมื่อก้าวเข้าสู่ AEC ถึงเวลาแล้ว ... ที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจังเพิมความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการทํางานบัญชีของคุณ
ปัจจุบันนี้ ฝ่ายบริหารเริ่มตระหนักแล้วว่า การประมาณการเหตุการณ์ในอนาคตหรือการวางแผนมีคุณค่าต่อการดำเนินธุรกิจอย่าง มาก
หัวข้ออบรม:สัมมนาหลักสูตร “Millionaire System for Financial Wizard”♦ ทำไมต้องลงทุนในตลาดสหรัฐอเมริกา (Why U.S. Market?) ♦ ทำไมต้องใช้การวิเคราะห์เหตุการณ์ (Why Event Analysis?) ♦ ทำไมต้องสถาบันดิสติงชั้น (Why Distinction Institute?) วันที่อ...
ลงทะเบียนและชำระค่าอบรมภายใน 15 ก.ค.59 รับส่วนลดทันที่ 500 บาท/ท่าน พิเศษสุด!! 4 ท่านขึ้นไป รับสิทธิ์ท่านละ 2,500 บาท เท่านั้น..
คอร์ส การวางแผนการลงทุนง่ายๆด้วยตัวคุณเอง หลังจากจบคอร์สคุณจะรู้ว่าการวางแผนการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่ทำได้ง่ายๆ