free post

เทคนิคการเลือกสินค้าและการทำการตลาดออนไลน์ให้ปัง !!!!!

เทคนิคการเลือกสินค้าและการทำการตลาดออนไลน์ให้ปัง !!!!!
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

เทคนิคการเลือกสินค้าและการทำการตลาดออนไลน์ให้ปัง !!!!!

#ขอเชิญพี่ๆน้องๆทุกคนเข้าร่วม
สัมมนาฟรี!! เทคนิคการเลือกสินค้าและการทำการตลาดออนไลน์ให้ปัง !!!!!
พบกันในเดือน ตุลาคม  2561 นี้ ที่ จามจุรีสแควร์

งานจะมีรอบ บ่าย13.00-16.00 และ19.00-21.00 ของวันที่กำหนด

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เตรียมตัวยังไง? อยากมีรายได้หลักล้าน ต้องทำยังไง? ไม่เก่งภาษาเลยจะทำการตลาดต่างประเทศได้ไหม? สินค้าอะไรอยู่ในกระแส ณ ตอนนี้และปัญหาอื่นๆในการทำธุรกิจออนไลน์

ตอบทุกปัญหา ไขข้อข้องใจที่น้องๆสงสัย ในการทำธุรกิจออนไล์กับวิทยากรและเจ้าของธุรกิจออนไลน์กับประสบการณ์มากกว่า20ปี

 

#เหมาะกับใคร??

-ผู้ที่อยากมีธุรกิจ

-ผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขายธุรกิจ

-ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ที่นอกจากงานประจำ

 

#เนื้อหาที่จะได้รับ

-เทคนิคการเลือกสินค้า

-เทคนิคในการทำการตลาด

- ช่องทางการสร้างรายได้

- เทคนิคการเลือกธุรกิจให้ถูกต้อง

-รับคำปรึกษาธุรกิจ


#อย่ามัวแต่แอบมองอยู่นะจ๊ะ

 

ติดต่อสำรองที่นั่งฟรีโทร 0825856793 หรือสมัครเข้าร่วมได้ที่ ลิงค์นี้เลยhttps://businesstraining147.weebly.com/contact.html

งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ขอบอกว่าฟรี!!ตลอดงานนะคะ
แล้วพบกันในงานค่ะ ^_^

 


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:8076
ลงประกาศวันที่:2018-10-09 05:23:16
หมวดหมู่หลัก:อบรม การบริหารจัดการ-กลยุทธ์ธุรกิจ
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Seminar Online
ชื่อผู้ติดต่อ:ศิวนาถ ปัญญาวรคุณชัย
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0825856793
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

1. Cashless Society กับการทำธุรกรรมการรับ-จ่ายเงินอิเล็กทรอนิกส์โลกปัจจุบัน 2. e-payment tools & methods : เจาะลึกกระบวนการทำงานของเครื่องมือและวิธีการรับ-จ่ายเงินอิเล็กทรอนิกส์ ประเภทต่างๆ
สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาและมีความสนใจที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง กลุ่ม Start Up ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจทั้งภาคการผลิต ภาคการค้า และภาคบริการ และธุรกิจยังไม่แข็งแรง และผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง
ARE YOUR READY TO BEGIN YOUR LEADERSHIP JOURNEY? คุณพร้อมหรือยัง?
เพื่อให้หัวหน้างานได้ปรับปรุงศักยภาพเพื่อเป็น “หัวหน้าที่ดี” ในอนาคต จำเป็นที่องค์กรควรสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาหัวหน้างานให้ได้รับทราบถึงบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบของพวกเขา รู้วิธีการบังคับบัญชา และทักษะที่จำเป็นสำหรับหัวหน้างาน อาทิเช่น การมอบหมายงาน
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
จากยุคสมัยและโลกที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้านสังคม เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม ล้วนส่งผลกระทบต่อการทำงานและธุรกิจในทุกแวดวงการ หลายๆ องค์กรจึงต้องมีการปรับกลยุทธ์องค์กรและส่งเสริมทักษะผู้นำองค์กรโดยเฉพาะผู้นำในระดับหัวหน้างาน ให้มีทักษะในการบริหารจัดการบ
โครงการพัฒนาธุรกิจลูกค้า SMEs รุ่นที่ 11 (KTB-MMS 11)บมจ.ธนาคารกรุงไทย โดย ทีมส่งเสริมกิจกรรมการตลาด ร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดอบรมหลักสูตร “ โครงการพัฒนาธุรกิจลูกค้า SMEs
  Dealing the Difference : Managing People หลักจิตวิทยาการบริหารคนที่แตกต่าง วันที่ 1 สิงหาคม 2556 (9.00 - 16.00 น.) “ หากเราเชื่อว่าคนเราแต่ละคนต่างกันเช่นนั้นแล้ว เราควรบริหารคนแต่ละแบบอย่างไร” หากเราเชื่อว่า...