free post

กลยุทธ์การตลาดเชิงลึกสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

กลยุทธ์การตลาดเชิงลึกสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

กลยุทธ์การตลาดเชิงลึกสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

In-Depth Marketing Strategies for Hotels and Resorts

อุตสาหกรรมโรงแรมมีการเติบโตไม่หยุดนิ่ง มีความเปลี่ยนแปลงตามปัจจัยแวดล้อมต่างๆ เช่นเดียวกับอุตสาหกรรม อื่นๆ ดังนั้นการจะประสบความสำเร็จในการทำรายได้ และชื่อเสียงในธุรกิจโรงแรมนั้น จำเป็นต้องศึกษาวิธีคิดกลยุทธ์อย่างมีแบบแผน เพื่อสามารถปรับตัวให้ทันความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ รวมถึงการมีความรู้เชิงลึกในการทำรายได้จากส่วนต่างๆ ของโรงแรมหลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถเข้าใจแก่นของกลยุทธ์ต่างๆ ทางการตลาด เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ของแต่ละโรงแรมได้

 

เนื้อหาหลักสูตร

  • การทำ Marketing Plan : วิเคราะห์ SWOT, Segmentation, Positioning และ pricing
  • ศึกษากลุ่มลูกค้า MICE
  • กรณีศึกษา : โรงแรมเรเนซองส์พัทยา รีสอร์ทและสปา
  • Marketing Plan Workshop Scenario

 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

เจ้าของกิจการโรงแรม ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด รวมถึงผู้สนใจที่ต้องการพัฒนาศักยภาพในการทำตลาดโรงแรมเฉพาะ


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:8079
ลงประกาศวันที่:2018-10-09 08:53:30
หมวดหมู่หลัก:อบรม การตลาด - การขาย - การบริการ
ลักษณะงาน:อบรมมีค่าใช้จ่าย
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:วิทยาลัยดุสิตธานี
ชื่อผู้ติดต่อ:พัชรนันท์ (นุ๊ก)
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :089-6326255
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หัวข้ออบรม:สัมมนาคู่ขนาน World Economic Forum on East Asia 2012 “Redefining Opportunities through the Regions’ Connectivity”ภาธุรกิจตลาดทุนไทย (สธท.) ขอเชิญท่านร่วมงานสัมมนาคู่ขนาน  World Economic Forum on East Asia 2012 เตรียมความพร้อมสู่เวทีอาเซียน “...
เริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ได้โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์กับทาง TakraOnline
เริ่มต้นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจขายของออนไลน์ เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจของท่าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครๆ ก็ทำได้ โดยการเข้าร่วมอบรมการขายสินค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์ (e commerce course) กับทาง TakraOnline
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
เรียนรู้วิธีการทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ชมการสาธิตการใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ขายของออนไลน์ใครๆ ก็ทำได้
สอบถามจัดหลักสูตร In House & Public Training Tel : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-mail: contact.tesstr@gmail.com Line id : @Tesstraining Facebook : tesstrainingpage
? “  คุณเคยสังเกตหรือไม่ว่า  พนักงานบางคนดูเหมือนว่าสามารถจะจัดการกับสถานการณ์ที่ลูกค้าร้องเรียน ต่อว่าได้อย่างง่ายดาย  ในขณะที่บางคน   กลับปฏิบัติเหมือนกับว่า …..เอาน้ำมันมาราดลงไปในกองไฟ” ?  &l...
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร In House & Public Training Tel : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-mail: contact.tesstr@gmail.com Line id : @Tesstraining