free post

สัมมนา หลักสูตร “ต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ”

สัมมนา หลักสูตร “ต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ”
คุณรู้หรือไม่ว่าการกด Like ด้านบนนี้ อาจทำให้งานอบรมสัมมนาของคุณถูกกระจายไปสู่ประชากร Facebook กว่าล้านคน หรือที่เราเรียกว่า Social Network Marketing

หัวข้ออบรม:

สัมมนา หลักสูตร “ต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ”

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตร "ต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ" โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จำนวนจำกัด

วันที่อบรม:

27 – 28 มิถุนายน  2555

หัวข้ออบรม:

ต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ

ผู้บรรยาย:

สถานที่อบรม:

ณ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้

ลงทะเบียนอบรม/สมัครอบรมได้ที่:


  
โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกเข้าอบรมและใช้บริการ เพราะ้เราเป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศอบรมสัมมนาเท่านั้น ทางเวปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด คุณลูกค้าจึงควรตรวจสอบข้อมูล อย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อลงทะเบียน หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินก่อนได้ได้รับข้อมูลทั้งหมด หรือควรนัดคุยกับสถาบันโดยตรงเท่านั้น
หมายเลขประกาศ:885
ลงประกาศวันที่:2012-05-22 16:28:39
หมวดหมู่หลัก:อบรม บัญชี-การเงิน
ลักษณะงาน:อบรมฟรี
ราคา:ไม่ระบุ
 
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:
ชื่อผู้ติดต่อ:กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
อีเมล์:  
เบอร์โทรศัพท์ :-
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป สยามเทรนนิ่ง อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สยามเทรนนิ่ง" นะคะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หัวข้ออบรม:เชิญผู้ประกอบการทุกท่านร่วมงานเสวนาหัวข้อ”การขอรับสิทธิประโยชน์ยกเว้นภาษีเงินได้จากกรมสรรพากร”เชิญผู้ประกอบการทุกท่านร่วมงานเสวนาหัวข้อ"การขอรับสิทธิประโยชน์ยกเว้นภาษีเงินได้จากกรมสรรพากร"  ที่โครงการ 3-Save จัดขึ้นเพื่อให้ความรู...
ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ที่มีสถานที่ผลิตสินค้าในพื้นที่ กทม. ทั้งหมดหรือบางส่วน เข้าร่วมโครงการ "ช่วยSMEs" (โดยการสนับสนุน ของ สสว. และ กระทรวงอุตสาหกรรม (โดย กสอ.) และเข้าร่วมการสัมมนา "แก้โจทย์การเงินSMEs" สมัครด่วนรับจำนวนจำกัดค่ะ
ธุรกิจ Online จึงเป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคใหม่ หลักสูตรอบรมนี้จะเป็นหลักสูตรที่ช่วยสร้างมุมมองแนวทางในการทำธุรกิจออนไลน์
จะเป็นการเรียนทางทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ในเรื่องหลักการบัญชีเบื้องต้น ทักษะในการปฏิบัติงาน และทราบถึงบทบาท หน้าที่ คุณสมบัติของพนักงานบัญชี รวมถึงการวิเคราะห์บัญชีเบื้องต้น
เมื่อนักบัญชีต้องดูแลงานบัญชีและภาษี มีหน้าที่ “ทำบัญชี” หรือ “ตรวจสอบบัญชี” ให้กับ บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อนั้นนักบัญชีต้องทำความเข้าใจ “กฎหมายหลักทรัพย์” และ“กฎหมายว่าด้วยบริษัทมหาชนจำกัด”เพื่อการจัดทำบัญชีและรายงานอย่างถูกต้องและไม่เข้า
ภาคการบรรยาย(Lecture)1วัน&(Work shop)ภาคปฎิบัติ1วัน
หัวข้ออบรม:อบรมฟ​รี!! การแก้ไขปัญหาหนี้เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการเผยแพร่ความรู้ในการแก้ไขปัญหาหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ให้กับลูกหนี้และบุคคลทั่วไปได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น ทางชมรมหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล จึงได้จัดให้มีการอบรมแก้ไขปัญห...
เน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของฝ่ายบริหาร เพื่อทำให้องค์กรได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการมีระบบบัญชีที่ดี